Quảng cáo

Monopoly

Monopoly dành cho Mac

  • Bản dùng thử
  • Bằng Tiếng Việt
  • Version:

Trò chơi trên bàn cổ điển trên Mac

Một trong những trò chơi trên bảng vui nhộn nhất hiện đã có trên Mac.

Đối với bất cứ ai đã rời khỏi hành tinh này trong 100 năm qua, hãy để tôi nhanh chóng xem xét lại những gì độc quyền là. Mục tiêu không phức tạp: hãy mua càng nhiều tài sản càng tốt để trở thành người chơi giàu nhất. Bạn sẽ phải thay phiên nhau với những người chơi khác vòng quanh bảng trò chơi, mua tài sản và thanh toán tiền thuê bất cứ khi nào bạn rơi vào tài sản của người khác. Trò chơi trở nên thú vị hơn khi bạn bắt đầu thêm tòa nhà, tính phí thuê cao hơn và cuối cùng mua lại tài sản của người khác. Bởi vì bạn ném xúc xắc để thăng tiến trên bảng, trò chơi bao gồm một yếu tố nhất định của cơ hội nhưng nó cũng liên quan đến đàm phán và tương tác tốt với người khác.

Dù sao, bạn nhận được nó: Độc quyền là một trò chơi tuyệt vời để chơi với bạn bè và gia đình. Các chế độ chơi đơn cũng rất thú vị, nhưng nó thiếu tất cả những tiếng cười và quips của nhiều người. Các đồ họa và hình ảnh động của trò chơi được đặc biệt thực hiện tốt và nhấn mạnh các liên lạc cổ điển của độc quyền ban đầu. Bạn cũng sẽ có thể chơi với các thẻ ban đầu như chó, xe đua hoặc khởi động. Cửa sổ lịch sử ở bên phải của giao diện cũng sẽ cho bạn biết tất cả các động thái cuối cùng được thực hiện bởi tất cả người chơi.

Tuyệt vời cho dù một mình hay trong nhiều người chơi, Monopoly for Mac trình bày một bảng trò chơi tuyệt đẹp với tất cả các nét cổ điển và các yếu tố của trò chơi gốc.

ƯU ĐIỂM

  • Độc quyền cổ điển của Hoa Kỳ
  • Đồ họa đẹp và hình ảnh động
  • Tuyệt vời với bạn bè

NHƯỢC ĐIỂM

  • không ai

Quảng cáo

Được tải nhiều nhất Board cho mac

Quảng cáo

Monopoly

Tải xuống

Monopoly dành cho Mac

Quảng cáo

Đánh giá của người dùng về Monopoly

Eğer Monopoly denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Ứng dụng thay thế cho Monopoly

Khám phá Apps

Quảng cáo

×